Thuốc Ama Kong

 Thuốc Ama Kông là bài thuốc kết hợp nhiều loại thuốc nam tao nên, có tác dụng bổ thận tráng dương, kéo dài tuổi thọ cho người sử dung. Tên bài thuốc được đặt theo tên của người sáng tạo ra nó và cũng chính nhờ bài thuốc này mà ông có sức khỏe cường tráng được mệnh danh là vua săn voi của nước ta.

      Núi rừng Tây Nguyên đại ngàn là nơi sinh sống của nhiều dân tộc thiểu số như H’Mông, Êđê…. Người dân tộc thiểu số thường lên rừng săn bắt, hái các loại lá rừng về ăn, cuộc sống của họ cơ bản dựa vào nguồn tài nguyên rừng là chính. Chính nơi đây đã sản sinh nuôi dưỡng một người anh hùng “săn voi” nổi tiếng là Ama Kông

 

Thuốc Ama Kong

Thuốc Ama Kong

          Theo tục lệ của người M’Nông, lấy tên của người con đầu lòng là Kông ghép lại với cách gọi của các con, nên người ta gọi ông là Ama Kông ( ba thằng Kông), ông sinh năm 1910 mất năm 2012. Ông được mệnh danh vua săn voi và săn được 298 con voi.  Ông Thọ 102 tuổi, ngoài 85 tuổi ông không còn đi săn voi nữa và cưới thêm người vợ thứ 4 sinh ra một bé gái kháu khỉnh.

Bài thuốc gia truyền Ama Kông bao gồm các thảo dược quý như :

Cây đỗ trọng: có store alcoloid  Phytosterol, Flavonoid, Saponin, Tanin, Acid Amin hữu cơ, axit uronic .

Cỏ khúc khắc: là cây thuốc có tác dụng bổ máu.

Ma công trọng hay còn gọi là cây bênh trị đau nhức sương, gai cột sống, đau đại tràng.

Nấm linh chi rừng có tác dụng tăng cường sức khỏe.

Cây lá: giải độc gan, men gan hạ.

Ngoài tác dụng bổ thận, tráng dương tăng cường sinh lý cho nam giới thì thuốc amakong còn là vị thuốc điều trị các chứng đau nhức xương khớp, viêm cơ, viêm đa khớp, trị cách chứng nhức mỏi, đau lưng, đau cơ, chữa trị triệu chứng kém ăn, mất ngủ, trị rối loạn cương dương, tinh trùng loãng, xuất tinh sớm….

Sử dụng Ama kông bằng cách sắc thuốc uống hoặc ngâm rượu để đạt kết quả tốt nhất. Sắc thuốc: lấy đủ vị thuốc các loại khoảng 50g nấu với 1,5 lít nước còn 1 lít chia làm 2 lần uống trong ngày. Ngâm rượu : cho tất cả các vị thuốc rửa sơ rồi bỏ vào lọ thủy tinh, đổ ngâp rượu nguyên chấtkhoảng 40-45 độ, ngâm khoảng 1 tháng là có thể lấy ra sử dụng, dùng khoảng 100ml mỗi ngày.

 

Giá : 390.000 VNĐ / Thang

Điện thoại đặt hàng : 0937 920 360

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s